0974 953 273

Xu hướng thời trang xuân hè 2021

quan cap tre spring summer 2021 aothundepsg

Vẫn là một năm khá im ắng đối với thế giới thời trang nhưng mùa hè này đã cho ra mắt những thiết kế đầy phong cách và táo bạo. Những chiếc áo khoác dạ cỡ lớn và được thiết kế riêng , túi màu xanh đậm và khẩu trang kiểu dáng đẹp đã thống trị các tuần lễ thời trang trong vài tuần qua. Năm nay, một số thập kỷ có ảnh hưởng nhất đã đóng một vai trò rất lớn trong kiểu mẫu thời trang mùa này.Từ thủ đô Paris của nước Pháp đến kinh đô thời trang thế giới Milan, hãy tìm cảm hứng phong cách nghiêm túc với những xu hướng thời trang hàng đầu được phát hiện tại tuần lễ thời trang Xuân hè 2021.

thoi trang xuan he 2021 aothundepsg

Khẩu trang

khau trang tren san catwalk

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát cuối năm 2019 thì khẩu trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.Và nó cũng đã xuất hiện thường xuyên trên các sàn catwalk , như thế đó là xu hướng thời trang mới , cũng như nhắc nhở mọi người có ăn mặc đẹp đến mấy cũng phải luôn mang khẩu trang ở những nơi đông người. Sàn diễn Spring Summer 2021 là nơi các nhà thiết kế thoả sức sáng tạo.

Áo khoác ngang vai cỡ lớn

ao khoac ngang vai co lon aothundepsg

Tạo một đường nét dài và kín đáo với một chiếc áo khoác cỡ lớn lấy cảm hứng từ thập niên 80. Với sự trợ giúp của miếng đệm vai, chiếc áo khoác ngoài này sẽ ôm gọn vòng eo và kéo dài đôi chân của bạn. Hãy bắt đầu diện mạo này với một chiếc quần ống đứng hoặc quần short da để có một phong cách cực kỳ hiện đại – những màu sắc phù hợp với xu hướng này là xanh , xám và màu ghi. Bạn có thể ăn mặc này kiểu này để có một vẻ đẹp sang trọng một cách dễ dàng.

Quần cạp trễ

quan cap tre spring summer 2021 aothundepsg

Quần cạp trễ vốn là hot mode những năm thập niên 2000 đã trở lại và là 1 phần xu hướng thời trang năm nay. Thiết kế với phần cạp nằm ngang hông đôi khi tạo ra những tình huống hớ hênh nhưng cảm giác trẻ trung, có phần phá cách và phóng khoáng là điều các bạn trẻ luôn mong đợi ở nó. Nhà mốt tiên phong kiểu quần này trong mùa Xuân Hè 2021 là Versace, với đường cắt may táo bạo, ứng dụng cho cả quần và váy.

(còn nữa…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *