Công ty may áo thun đồng phục AoThunDepSG.com với kinh nghiệm may, in, thêu đồng phục hơn 10 năm. Chúng tôi cam kết :

Qui trình làm việc rõ ràng chính xác ngay từ đầu

AoThunDepSG.com xác định làm đúng mọi quy trình sản xuất như: mẫu mã đúng cam kết, màu sắc đúng, size đúng và chuẩn, thiết kế form chính xác…. ngay khi bắt đầu thực hiện công việc. Thực hiện mọi chuyện đúng ngay từ đầu, sẽ giúp bạn và chúng tôi khỏi mất thời gian sửa sai và công việc nhanh chóng hơn.

Đồng phục sản xuất để giao đúng 100% so với mẫu thiết kế ban đầu.

Rất nhiều khách hàng chia sẽ với AoThunDepSG.com rằng: Họ đã phải nhận rất nhiều đồng phục không đúng với kiểu dáng chuẩn như hàng mẫu từ những công ty khác. Vì thế, AoThunDepSG.com cam kết tất cả sản phẩm sau khi hoàn thành đều đúng với 100% hàng mẫu và form thiết kế. Đây chính là ưu điểm vượt trội của AoThunDepSG.com trong mắt khách hàng.

Giao Sản xuất trước tiến độ, trước thời gian trong hợp đồng.

Với tiêu chí:  “Rút ngắn thời gian công việc là cách tiết kiệm hiệu quả nhất”. Chúng tôi luôn đẩy nhanh sản xuất, tiết kiệm thời gian trước 5% trong hợp đồng. Khoảng thời gian dư này vừa là để công ty kiểm soát lại hàng một lần nữa, vừa đảm bảo mọi sản phẩm giao đến tay khách hàng phải  hoàn hảo nhất.

Hoàn tiền 100% trong 24 giờ nếu không hoàn thành thành hợp đồng khi khách hàng yêu cầu

AoThunDepSG.com cam kết hoàn tiền đến 100% chỉ trong 24 giờ nếu không hoàn thành hợp đồng, hoạc không có sản phẩm hoàn thiện, hoạc chưa chuẩn mẫu giao cho khách hàng như đã hứa.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi cam kết. Khách hàng của chúng tôi được bảo mật thông tin một tuyệt đối. Không rò rỉ ra bên ngoài tránh những phiền phứt cho đối tác của chúng tôi.

Nói không với hàng giả hàng nhái

Mọi sản phẩm do AoThunDepSG.com cung cấp là hàng do nhà xưởng công ty sản xuất. Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguyên phụ liệu có nguồn gốc chất lượng rõ ràng

AoThunDepSG.com dùng 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, chỉ thêu có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra tât cả sản phẩm trước khi giao hàng cho khách

Không một sản phẩm nào đến tay khách hàng mà không được kiểm duyệt. AoThunDepSG.com luôn có một đội ngũ giám sát chất lượng nghiêm khắc. Họ là người đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện 100% trước khi xuất xưởng.

Tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là thầy, là bạn

AoThunDepSG.com luôn coi khách hàng là trên hết và muốn hợp tác lâu dài. Bởi thế, mọi hành động đối với khách hàng đều thể hiện ở sự tôn trọng của chúng tôi tới các bạn.

Trên đây là các nguyên tắc vàng mà toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên AoThunDepSG.com hàng ngày tâm niệm và xây dựng. Nhằm mang giá trị tinh thần vững chắc đến toàn bộ khách hàng chưa biết , hoặc đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.