Đồng phục công sở – Văn hóa doanh nghiệp hiện đại

Sale
999.000
Sale
1.900.000
Sale
1.800.000

  • Nếu như đồng phục trường học hiện nay đã được thiết kế đổi mới hơn nhưng vẫn trong khuôn khổ thì đồng phục công sở lại là những sản phẩm cho phép bạn tự do thiết kế sáng tạo với muôn vàn những kiểu dáng khác nhau. Về thiết kế, bạn có thể tự do đưa vào những chi tiết đặc điểm mà mình mong muốn để phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị mình.
  • Thế nhưng về phần kỹ thuật may và chất liệu vải thì cần tuân theo một số lưu ý để có thể đảm bảo cho ra những sản phẩm đem lại sự thoải mái và tiện dụng nhất khi làm việc. Khi đó việc sử dụng đồng phục trong môi trường công sở không còn là một ràng buộc theo quy định của công ty mà sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp hiện đại mà mọi người đều tôn trọng. Vậy những lưu ý này là gì, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.
Tại sao doanh nghiệp nên may đồng phục
  • Khi mà cuộc sống đang ngày càng phát triển nhanh về mọi mặt thì một doanh nghiệp được đánh giá không chỉ qua những sản phẩm mà họ đem tới cho người tiêu dùng mà còn qua hình ảnh của nhân viên. Chính vì thế doanh nghiệp đầu tư hình ảnh cho nhân viên chính là xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.
  • Đồng phục tạo nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và trở thành xu hướng mà tất cả các công ty hiện nay đều lựa chọn. Sản phẩm mang lại sự tự tin, niềm tự hào và tinh thần trách nhiệm khi làm việc cho mỗi thành viên trong một tổ chức.
Lựa chọn chất liệu vải phù hợp
  • Đây là một khâu tưởng như đơn giản nhưng lại là nỗi trăn trở của bất cứ một doanh nghiệp nào khi đặt đồng phục. Bởi lẽ thời trang là ngành công nghiệp luôn luôn đổi mới và cho ra những sản phẩm vô cùng sáng tạo. Chính vì vậy mà các loại vải hiện nay cũng vô cùng đa dạng đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn vì bạn không biết nên lựa chọn những sản phẩm nào.
  • Để đảm bảo cho ra những sản phẩm đồng phục thoải mái tiện dụng, không còn là bộ trang phục nóng bức bất tiện thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức về các loại vải khá đa dạng. Bên cạnh đó việc lựa chọn vải còn phải đảm bảo đề kinh tế cho công ty. Một số gợi ý về chất liệu vải thường được dùng để may đồng phục công sở cho bạn.
  • Nếu bạn muốn may quần âu và váy cho nhân viên thì nên chọn các loại vải như kaki thun, Lâz nhập, vải Tuytsi, vải cotton, vải thun Mỹ, vải Cashmere Ý nhập...
  • Đối với sơ mi nam nữ thì nên chọn vải Kate Ford, vải Kate của Việt Nam, Ý hay Mỹ nhập, vải Kate Silk...
  • Các loại vải thích hợp để may áo vest, áo gile là vải kaki, vải kate, Tuytsi, Cashmere của Ý....
Lựa chọn mẫu mã
  • Thông thường bạn sẽ không quá phải đau đầu về vấn đề thiết kế vì các đơn vị may sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những mẫu thiết kế sẵn, đa dạng phù hợp với xu hướng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho đơn vị mình một mẫu bất kỳ rồi thêm thắt một số ý tưởng thiết kế theo như mong muốn để phù hợp hơn với đặc thù công việc cũng như đem tới sự khác biệt, là chi tiết đặc trưng cho công ty mình. Ngoài ra rất nhiều nhà máy hiện nay còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế riêng biệt những sản phẩm theo ý tưởng của bạn. Khi đó bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để cho ra những sản phẩm ưng ý nhất.
Lưu ý khi kiểm tra hàng
  • Trước khi đặt may với số lượng lớn bạn cần hoàn thiện 1 sản phẩm mẫu trước để kiểm tra về thiết kế và kỹ thuật. Những phần cơ bản nhưng vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý đó chính là độ mềm cứng, độ bền màu của vải, những chiếc áo cần phải đảm bảo không bị phai màu và có độ dày phù hợp với môi trường làm việc
  • Các chi tiết như nút, cúc và dây kéo áo cũng cần phải lựa chọn kiểm tra phù hợp.
  • Đường may và chỉ thừa của sản phẩm và cũng là một trong những chi tiết mà bạn cần lưu ý.
  • Đặc biệt và quan trọng hơn cả đó chính là logo của công ty, phải đảm bảo yêu cầu in sắc nét, đặt đúng vị trí, lên màu chuẩn cũng như cách giặt và bảo quản sao cho không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết và thời gian. 
  • Ngoài ra để đảm bảo những bước trên được làm việc trôi chảy thì quan trọng nhất vẫn là một đơn vị may mặc in ấn có kỹ thuật, máy móc hiện đại, khi đó, sản phẩm của bạn mới đảm bảo được như mong muốn.
  • Trên đây là một số lưu ý cho các doanh nghiệp khi lựa chọn nhà may để đặt may đồng phục cho công ty. Hãy áp dụng ngay để có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất nhé.