3 Đôi Thông Chặt Được Gì? Một Số Bí Kíp Để Đánh Khi Có 3 Đôi Thông

3 đôi thông chặt được gì? Liên kết ba đôi thông có chặt được tứ quý khôn? Đây là loạt câu hỏi mà những người đam mê Tiến Lên thường thắc mắc. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến Tiến Lên.

3 đôi thông là gì?

Cập nhật tin tức từ 789Club cho biết, trong game Tiến Lên, ba đôi thông có thể hiểu là một bộ ba đôi liên tiếp được xếp cao hơn long đường và thấp hơn tứ cùng một loại. Ba đôi bài có 3 đôi bài giống nhau và mỗi đôi có giá trị bằng nhau, ví dụ 2-2-3-3-4-4 hoặc 8-8-9-9-10-10. Để có được 3 đôi bài liên tiếp, người chơi cần lấy được 3 đôi bài giống hệt nhau. Mỗi bộ ba này phải được sắp xếp liên tiếp và không bị gián đoạn bởi ba bộ khác.

Nắm giữ 3 đôi thông là một trong những bộ bài mạnh nhất trong game Tiến Lên Miền Nam và thường được dùng để tấn công và hạ gục đối thủ.

3 đôi thông chặt được gì?

Trong trò chơi Tiến Lên, khi bạn có bài ba đôi, bạn có thể chặt bài nhỏ hơn và không bị chặt bởi những bài mạnh hơn như rồng, bốn loại, thẳng. Đặc biệt, ba đôi có thể đóng bài thành ba đôi dưới và bốn cùng loại. Điều này giúp bạn có cơ hội chiến thắng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi sở hữu liên tiếp ba đôi, bạn còn có thể dùng nó để cướp bài lợn của đối thủ và bắt được ba đôi có giá trị thấp hơn bài của mình. Tuy nhiên, ba đôi này liên tiếp không thể phá được đôi heo.

Các mức thưởng phạt khi chặt bộ 3 đôi thông liên tiếp

Tùy vào từng trường hợp và luật chơi của mỗi nơi sẽ có mức thưởng và hình phạt khác nhau. Trước khi chơi bài, người chơi sẽ thực hiện thỏa thuận trước khi chơi. Ví dụ, người bẻ lợn sẽ tiếp tục chiến đấu và giành chiến thắng, người bẻ lợn ở vòng tiếp theo sẽ phải quỳ hoặc dâng lợn cho người thắng cuộc, v.v.

Một số bí kíp để đánh khi có 3 đôi thông trong bài

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo để biết cách sử dụng liên tiếp 3 đôi này một cách hợp lý và dễ dàng giành chiến thắng cho mình.

Biết cách sắp xếp bài

Theo tìm hiểu của những người đã tải 789club, khi chơi bài việc sắp xếp quân bài sao cho hợp lý là điều rất quan trọng để tăng cơ hội chiến thắng. Khi chia bài, trước tiên bạn cần sắp xếp lại các quân bài sao cho dễ nhìn và có thể sử dụng chiến lược dễ dàng hơn. Nếu không biết cách sắp xếp các lá bài của mình, các lá bài của bạn sẽ trở nên lộn xộn, phân tán và có thể gây mất cân bằng trong các lá bài.

Sử dụng chiến thuật để lôi kéo đối thủ của bạn

Khi chặn bài của đối thủ, bạn nên chọn những quân bài lớn như K, A để buộc đối thủ phải thắng. Chỉ cần thu hút và kích thích đối thủ là bạn có thể chặn được con lợn và giành chiến thắng. Trạng thái phải tỏ ra bình tĩnh để đối phương không biết mình đang cầm vật cản trên tay.

Xem xét kỹ bài mình thử tốt hay xấu

Nếu tay bạn không tốt, bạn có thể dùng ba đôi thông để giành quyền đi trước và có thể chạy rác. Nếu bạn thắng, hãy chơi ba đôi để rút ra con lợn của đối thủ và phá vỡ nó. Nếu không thu hút được lợn, hãy xé các đôi khác để thu hút lợn. Nếu không muốn chia thì có thể đánh bài trước mà không cần bẻ lợn.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về các vấn đề liên quan đến 3 đôi thông cũng như giải đáp thắc mắc 3 đôi thông chặt được gì. Mong các bạn có thể hiểu và giải quyết được những thắc mắc trong đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *