TOP 10 Đội Bóng Thành Công Nhất FIFA Confederations Cup Hiện Nay

FIFA Confederation Cup là một giải đấu bóng đá quốc tế trong đó các đội tuyển quốc gia thi đấu với nhau. Giải bóng đá hiệp hội này hiện diễn ra cách nhau 4 năm. Tổng cộng có tám đội, bao gồm các đội nắm giữ sáu chức vô địch liên đoàn, cụ thể là OFC, AFC, CAF, CONCACAF, CONMEBOL và UEFA, cũng như đội giữ chức vô địch FIFA World Cup FIFA và nước chủ nhà tham gia giải đấu. Hãy cùng điểm qua Top 10 đội bóng thành công nhất FIFA Confederations Cup dưới đây.

Đội bóng Pháp

Đội tuyển bóng đá Pháp đã thi đấu tổng cộng 10 trận ở vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu về tổng cộng 27 điểm cho đến nay. Ngoài ra, họ hiện chiếm vị trí thứ 10 trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Pháp đã thắng tổng cộng 9 trận đấu ở Confederations Cup. Họ chỉ phải chịu duy nhất một thất bại ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 24 bàn thắng sau 10 trận đấu ở Confederations Cup và 5 bàn thắng được đối thủ ghi vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá Pháp hiện có hiệu số bàn thắng bại +19 trong lịch sử tại FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Cameroon

Đội tuyển bóng đá quốc gia Cameroon đã thi đấu tổng cộng 11 trận ở vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu thập được tổng cộng 14 điểm cho đến nay. Họ chiếm vị trí thứ 9 trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Theo tìm hiểu của kèo nhà cái, Đội tuyển bóng đá Cameroon đã thắng tổng cộng 4 trận đấu tại Confederations Cup. Họ đã phải đối mặt với 2 thất bại và 5 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 7 bàn thắng sau 11 trận đấu tại Confederations Cup. Đối thủ của họ đã ghi được 11 bàn thắng vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Cameroon hiện có hiệu số bàn thắng bại -4 trong lịch sử FIFA Confederations Cup.

Đội bóng New Zealand

Đội tuyển bóng đá quốc gia New Zealand đã thi đấu tổng cộng 12 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã giành được một điểm cho đến nay. Hơn nữa, họ hiện chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá New Zealand đã thắng tổng cộng một trận đấu tại Confederations Cup. Họ đã phải đối mặt với 11 trận thua và 1 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 3 bàn thắng sau 12 trận đấu tại Confederations Cup. Đối thủ của họ đã ghi được 32 bàn thắng vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia New Zealand hiện có hiệu số bàn thắng bại -29 trong lịch sử FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Ả Rập Saudi

Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi đã thi đấu tổng cộng 12 trận ở vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu về tổng cộng 10 điểm cho đến nay và đứng ở vị trí thứ bảy trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Ả Rập Saudi đã thắng tổng cộng 3 trận đấu tại Confederations Cup. Họ hiện phải đối mặt với 8 trận thua và 1 trận hòa kể từ mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng sau 12 trận đấu tại Confederations Cup. Đối thủ của họ đã ghi được 31 bàn thắng vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi hiện có hiệu số bàn thắng bại -18 trong lịch sử FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Hoa Kỳ

Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ đã thi đấu tổng cộng 12 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã giành được tổng cộng 2 điểm cho đến nay. Họ chiếm vị trí thứ sáu trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Hoa Kỳ đã thắng tổng cộng 3 trận đấu tại Confederations Cup. Họ đã phải đối mặt với 8 thất bại và 1 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 15 bàn thắng sau 12 trận đấu ở Confederations Cup và 17 bàn thắng được đối thủ ghi vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ hiện có hiệu số bàn thắng bại -2 trong lịch sử FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Đức

Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức đã thi đấu tổng cộng 13 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Hơn nữa, họ cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong FIFA World Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu về tổng cộng 26 điểm cho đến nay. Và họ hiện chiếm vị trí thứ năm trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Đức đã thắng tổng cộng 8 trận đấu tại Confederations Cup. Họ chỉ phải chịu 2 thất bại và 3 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 29 bàn thắng sau 13 trận đấu tại Confederations Cup. Đối thủ của họ đã ghi được 22 bàn thắng cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức hiện có hiệu số bàn thắng bại +7 trong lịch sử tại FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Nhật Bản

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản đã thi đấu tổng cộng 16 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu về tổng cộng 17 điểm cho đến nay và chiếm vị trí thứ ba trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Nhật Bản đã thắng tổng cộng 5 trận đấu tại Confederations Cup. Họ đã phải đối mặt với 9 thất bại và 2 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng sau 16 trận đấu ở Confederations Cup và 25 bàn thắng được đối thủ ghi vào lưới họ cho đến nay. Hơn nữa, đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản hiện có hiệu số bàn thắng bại -6 trong lịch sử tại FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Úc

Đội tuyển bóng đá quốc gia Australia đã thi đấu tổng cộng 16 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu thập được tổng cộng 18 điểm cho đến nay. Hơn nữa, họ còn chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Australia đã thắng tổng cộng 5 trận đấu tại Confederations Cup. Hơn nữa, họ đã phải chịu 7 thất bại và 1 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng sau 13 trận đấu tại Confederations Cup. Ngoài ra, đối thủ của họ đã ghi được 20 bàn thắng vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc hiện có hiệu số bàn thắng bại -7 trong lịch sử FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Mexico

Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico đã thi đấu tổng cộng 27 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu về tổng cộng 39 điểm cho đến nay. Hơn nữa, họ hiện chiếm vị trí thứ hai trong danh sách 10 đội thành công nhất tại FIFA Confederations Cup. Hơn nữa, đội tuyển bóng đá Mexico đã thắng tổng cộng 9 trận đấu tại Confederations Cup. Họ cũng đã phải đối mặt với 8 thất bại và 5 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 36 bàn thắng sau 22 trận đấu tại Confederations Cup. Và đối thủ của họ cũng đã ghi được 33 bàn thắng vào lưới họ tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico hiện có hiệu số bàn thắng bại +3 trong lịch sử tại FIFA Confederations Cup.

Đội bóng Brazil

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil đã thi đấu tổng cộng 33 trận vòng chung kết FIFA Confederations Cup. Đội tuyển quốc gia đã thu thập được tổng cộng 74 điểm cho đến nay. Ngoài ra, họ hiện đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách 10 đội thành công nhất của chúng tôi tại FIFA Confederations Cup. Đội tuyển bóng đá Brazil đã thắng tổng cộng 23 trận đấu tại Confederations Cup. Hơn nữa, họ đã phải chịu 5 thất bại và 5 trận hòa ở mùa giải hiện tại.

Đội đã ghi tổng cộng 76 bàn thắng sau 33 trận đấu ở Confederations Cup. Ngoài ra, đối thủ của họ đã ghi được 28 bàn thắng vào lưới họ cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil hiện có hiệu số bàn thắng bại +48 trong lịch sử FIFA Confederations Cup.

Về cơ bản, FIFA Confederation Cup được tổ chức giữa các đội mạnh nhất. Kể từ năm 2005, giải đấu này đóng vai trò là cuộc diễn tập cho World Cup, được tổ chức tại nước chủ nhà World Cup vào năm sau Confederations Cup. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 đội bóng thành công nhất FIFA Confederations Cup. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá  để cập nhật thông tin kết quả chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *