TOP 6 Giải Đấu Bài Lớn Nhất Thế Giới Phổ Biến Nhất

Các giải đấu bài lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm và có thể sẽ lớn hơn trong tương lai, đặc biệt là với tốc độ phát triển của công nghệ.

Mặc dù trước đây người chơi bị hạn chế xuất hiện trong các cuộc thi này, nhưng với sự ra đời của công nghệ, giờ đây họ có thể chơi No hu trực tuyến cũng như các trò chơi khác. Các giải đấu trực tuyến này thường nhỏ hơn các sự kiện thể chất đôi khi cung cấp tổng giải thưởng lên tới hàng triệu đô la.

Hãy cùng điểm qua một số giải đấu trò chơi bài lớn nhất trên thế giới, cùng với các giải thưởng cạnh tranh nhận được trong bài viết này nhé!

Poker – Giải đấu bài lớn nhất thế giới

Poker có từ những năm 1800 ở New Orleans và có lẽ là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất. Đây là một trò chơi có tính đặt cược cao, nơi người chơi cần trí thông minh, kỹ năng và quan trọng nhất là sự may mắn khi chơi. Nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho một số nhà thiết kế thẻ để tạo ra những bộ sưu tập thẻ rất đáng mơ ước dành cho những người hâm mộ muốn sở hữu những trò chơi đắt tiền nhất trên thế giới.

Mặc dù có một số giải đấu poker trực tiếp và trực tuyến, World Series of Blackjack là một trong những giải đấu nổi tiếng nhất và cung cấp một giải thưởng ấn tượng. Sự kiện bắt đầu vào năm 1970 và có số tiền mua vào là 10.000 đô la, làm tăng tổng giải thưởng hàng năm.

Ngoài số tiền thưởng khổng lồ, những người chiến thắng giải đấu thường nhận được chiếc vòng tay WSOP đáng thèm muốn. Sự kiện chính WSOP năm 2006, do Jamie Gold giành chiến thắng, được coi là giải đấu poker vĩ đại nhất từ trước đến nay. Gold đã đại diện cho Hoa Kỳ tại sự kiện này và mang về số tiền khổng lồ 12.000.000 đô la trong tổng giải thưởng kỷ lục là 82.512.162 đô la.

Giải đấu bài Contract Bridge

Cầu hợp đồng là một trò chơi bài phổ biến khác được chơi bởi hàng triệu người chơi. Trò chơi bài khó học hơn trò chơi bài xì phé và chủ yếu được những người chơi lớn tuổi ưa thích hơn. Trong Cầu hợp đồng, bốn người chơi được chia thành hai đội và có nhiệm vụ giành được các mánh khóe và hợp đồng từ đối thủ bằng cách sử dụng trí thông minh, kỹ năng và chiến lược của họ.

Bermuda Bowl là một trong những giải đấu bài lớn nhất của Contract Bridge. Sự kiện này, còn được gọi là Giải vô địch Bridge thế giới, được tổ chức bởi Liên đoàn Bridge thế giới (WBF) và diễn ra hai năm một lần tại một địa điểm khác nhau.

Bermuda Bowl cuối cùng diễn ra vào tháng 8 năm 2017 tại Lyon. Người chiến thắng trong sự kiện đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 270.000 đô la ngoài chiếc cúp Bermuda Bowl thông thường.

Blackjack – Giải đấu bài phổ biến thế giới

Blackjack là một trò chơi bài phổ biến khác mà một số người có thể cho là dễ học hơn bài xì phé. Trong trò chơi, mỗi người chơi phải đối mặt với nhân viên ngân hàng. Mục tiêu của trò chơi bài là đạt điểm cao hơn nhân viên ngân hàng mà không vượt quá tổng số 21.

Mặc dù nó có thể không phổ biến như WSOP, nhưng blackjack cũng cung cấp các giải đấu trò chơi bài cho những người chơi quan tâm. World Series of Blackjack là một trong những cuộc thi phổ biến nhất của trò chơi bài và kéo dài trong bốn mùa sau khi ra mắt vào năm 2004.

Người chơi được WSOB mời hoặc giành được một vị trí sau khi thi đấu trong các giải đấu nhỏ hơn. Khi bắt đầu sự kiện, người chơi đã nhận được khoảng 100.000 đô la tiền chip để đặt cược. Tổng giải thưởng tăng lên theo từng mùa và cuối cùng lên tới 500.000 đô la. Thật không may, nó không bao giờ được kéo dài sau mùa thứ tư.

Yu-Gi-Oh! – Giải đấu bài vô địch thế giới

Mặc dù không phải là một trò chơi bài truyền thống, Yu-Gi-Oh! hiện là một trong những trò chơi bài có lợi nhuận cao nhất đang được lưu hành. Đây là một trò chơi đánh bài thương mại Manga của Nhật Bản dựa trên một bộ truyện của Kazuki Takahashi. Trò chơi có một cốt truyện tuyệt vời, nơi người chơi phải sử dụng các đòn tấn công quái vật, phép thuật và bẫy để giảm điểm sinh mệnh của đối thủ xuống 0.

Yu-Gi-Oh! Giải vô địch thế giới là một cuộc thi đấu bài, trong đó hàng nghìn Người chơi bài cạnh tranh để có cơ hội được vinh danh là Nhà vô địch thế giới tiếp theo. Người chiến thắng thường nhận được một thẻ giao dịch có một không hai. Giá trị của thẻ phụ thuộc vào thị trường hiện tại; tuy nhiên, nó thường là một khoản tiền lớn.

Yu-Gi-Oh! Giải vô địch thế giới được tổ chức vào năm 2013 tại Long Beach, California. Sự kiện này chứng kiến hơn 4.000 người chơi tranh giành vị trí cao nhất.

Giải đấu bài lớn nhất thế giới Magic The Gathering

Magic The Gathering là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số và thương mại do Wizards of the Coast phát hành vào năm 1993. Trong trò chơi, người chơi được gọi là phù thủy hoặc người đi trên máy bay và sử dụng các thẻ bài ma thuật để cạnh tranh và đánh lừa đối thủ của họ.

Những người chơi Magic The Gathering thường tham dự Giải vô địch thế giới hàng năm để chiến đấu giành phần lớn trong tổng giải thưởng trị giá 300.000 đô la và chiếc cúp Duels of the Planewalkers. Lần lặp lại lớn nhất của sự kiện diễn ra tại Las Vegas vào năm 2015 và quy tụ hơn 7.500 người tham dự. Giải đấu cũng có các máy bán hàng tự động tại chỗ chứa các thẻ hiếm.

BetMGM – Giải đấu bài được yêu thích

Các trò chơi bài và giải đấu thế giới được liệt kê chỉ là một vài trong số các sự kiện diễn ra hàng năm. Họ mang đến cho người chơi cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người chơi đẳng cấp thế giới với nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài các giải đấu trực tiếp lớn này, người chơi cũng có thể đăng ký các sự kiện trực tuyến để tham gia.

BetMGM vẫn là một trong những trang poker trực tuyến tốt nhất hiện có, với nhiều trò chơi bài khác để người chơi chơi trên các thiết bị di động khác nhau của họ. Tham gia ngay bây giờ để truy cập các trò chơi này và bắt đầu hành trình chơi trò chơi của bạn.

Trên đây một số giải đấu bài lớn nhất thế giới được các chuyên gia đến từ win bet tổng hợp lại. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích với bạn, chúc bạn gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *