Tổng Hợp Những Mê Tín Của Người Đam Mê Đánh Bạc

Thống kê chỉ ra rằng hơn 55% dân số có niềm tin phi lý và mù quáng tuân theo. Niềm tin rằng có thể tránh được vận rủi bằng cách thực hiện những nghi lễ và thói quen nhất định hoàn toàn là mê tín. Trong nhiều thế kỷ, mèo đen, số 13 và nhiều con số khác được coi là kẻ mang đến xui xẻo. Sự mê tín là một phần của nhiều truyền thống và văn hóa trên thế giới, và mỗi quốc gia đều có những quy tắc riêng. Những người đánh bạc là loại người đặc biệt tin tưởng và tuân theo một trong những nghi lễ kỳ quái và ngớ ngẩn nhất mà họ cho rằng hầu hết thời gian đều có tác dụng với họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mê tín của người đam mê đánh bạc được tham khảo từ jun88 qua bài viết sau đây nhé!

Máy cuối cùng

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Khi bước vào sòng bạc, nếu để ý đến từng chi tiết, bạn sẽ nhận thấy hầu hết người chơi đang ngồi ở cuối máy đánh bạc. Người chơi có niềm tin rộng rãi rằng các máy đánh bạc nằm ở hai đầu lối đi có nhiều khả năng thanh toán hơn những máy nằm ở giữa. Câu chuyện đằng sau việc này là các máy đánh bạc ở cuối hàng cũng là những máy gần lối đi nhất nên việc gian lận để thanh toán thường xuyên hơn sẽ thu hút sự chú ý của những người chơi tiềm năng đi ngang qua. ở đó. Cho dù điều này có đúng hay không thì không ai biết chắc chắn, vì các nhà quản lý sòng bạc nổi tiếng là kín tiếng. Ấy vậy mà, người chơi vẫn tin tưởng vào câu chuyện này và vẫn chọn ngồi vào những slot mới nhất. Có thể chuyển sang chơi game trực tuyến và loại bỏ mọi nghi ngờ? Hãy xem NoDepositKings để biết nhiều trò chơi slot trực tuyến.

Làm nóng hoặc hạ nhiệt đồng xu

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Làm nóng hoặc hạ nhiệt đồng xu trước khi chơi máy đánh bạc có lẽ là một trong những niềm tin lâu đời nhất của những người chơi cờ bạc. Một số người nói rằng nếu đồng xu được làm mát, máy sẽ có nhiều khả năng trúng giải độc đắc hơn, trong khi những người khác nói rằng việc làm nóng chúng trước khi chơi sẽ mang lại tiền thắng. Cả hai lý thuyết đều chưa được xác nhận nên không có cách nào để biết. Ngoài ra, không rõ liệu người chơi có thực sự làm điều đó hay không.

Tuổi của máy

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Một sự mê tín phổ biến là các máy đánh bạc mới mang lại nhiều tiền thắng hơn các máy cũ. Điều đó có phần đúng. Các trò chơi mới và do đó là các máy mới, thanh toán thường xuyên hơn đơn giản là do chính sách của hầu hết các sòng bạc là khuyến khích các máy đánh bạc bổ sung. Đây hoàn toàn là một chiến thuật tiếp thị và không liên quan gì đến thời đại của máy đánh bạc. Tuy nhiên, một số người chơi đã đưa ra kết nối sai lầm rằng mỗi máy mới trúng giải độc đắc thường xuyên hơn trong khi thực tế điều này chỉ xảy ra khi trò chơi mới ra mắt và các nhà quản lý quyết định đưa ra nhiều tiền thưởng hơn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Máy móc có thể đọc được suy nghĩ của người chơi

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Bất kể nó trông như thế nào, nhiều game thủ tin rằng máy móc có thể cảm nhận được cảm giác của người chơi, họ có thoải mái hay không, v.v. Quan điểm cho rằng máy có thể giao tiếp với người chơi có thể không chỉ là mê tín. Một số người chơi quyết định đứng thay vì ngồi trước máy vì máy sẽ cảm thấy hoặc có thể nói rằng khách hàng đã trở nên quá thoải mái, do đó gây ra chuỗi thua. Ngồi hay đứng, nó là một cỗ máy, không phải con người, và nó không thể nhìn thấy hay cảm nhận được cảm xúc cũng như trạng thái tinh thần của bạn. Đây chỉ là một niềm tin hay triết lý khác, nơi người chơi theo đuổi vận may của mình và tìm lý do để thua cuộc.

Thẻ câu lạc bộ

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Những người chơi thông thường thường có thẻ câu lạc bộ thay vì tiền xu. Mỗi sòng bạc đều có cái nhìn tổng quan về mọi trận thắng và thua vào mọi thời điểm, cho mọi người chơi. Đó chỉ là bản chất của kinh doanh. Tuy nhiên, những người có thẻ câu lạc bộ tin rằng các nhà quản lý sòng bạc đang theo dõi họ chơi và nếu họ bắt đầu thắng, ban quản lý sẽ tự động tắt máy đánh bạc của họ để ngăn họ trả thêm tiền. Đó là một nửa sự thật. Sòng bạc được bảo vệ nghiêm ngặt và nhiều người luôn cố gắng theo dõi mọi hành động của mọi người, không chỉ người chơi mà cả người chia bài và nhân viên. Tuy nhiên, ngay cả họ cũng không có khả năng dừng máy giữa trò chơi và quay nó chống lại người chơi. Chắc chắn, họ sẽ theo dõi, nhưng máy vẫn chỉ là máy và mỗi lần rút tiếp theo là hoàn toàn ngẫu nhiên và mang lại cơ hội chiến thắng như lần trước.

Người vận hành kiểm tra máy

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Người vận hành đôi khi bị cáo buộc can thiệp vào máy trong quá trình kiểm tra định kỳ. Người chơi đặc biệt nhạy cảm nếu người vận hành đến kiểm tra bộ phận bên trong của máy, cho rằng cảm giác chiến thắng của họ đã bị gián đoạn và đổ lỗi cho nhân viên. Người vận hành máy đánh bạc phải kiểm tra từng máy, đó là một phần công việc của họ, nhưng những người chơi khó tính thường rất nhạy cảm khi nói đến các nghi thức của họ.

Máy nợ bạn

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Đây cũng là một trong những niềm tin lâu đời nhất được lưu truyền trong các phòng chơi game của tất cả các sòng bạc. Người chơi tin chắc rằng nếu họ chơi một máy trong nhiều giờ, mất số tiền khổng lồ, cuối cùng máy sẽ thương hại và trả lại tiền cho họ. Không gì có thể hơn được sự thật. Các máy đánh bạc tiếp tục quay ngẫu nhiên và bạn có thể ngồi đó cả ngày mà không giành được một xu nào. Không có nghiệp chướng, không có sự thương hại hay bất kỳ cảm giác nào khác có thể đập vào máy. Anh ấy không phải là một sinh vật sống, vì vậy mong đợi anh ấy cảm nhận được sự mất mát của bạn là điều vô nghĩa. Máy không nợ bạn điều gì và không đưa ra quyết định nào. Bạn là.

Cho vay tiền

8 mê tín phổ biến nhất của những người yêu thích máy đánh bạc - The Frisky

Việc vay tiền của người chơi khác được coi là điều không may mắn đối với người đi vay. Điều này liên quan đến khái niệm “tiền chảy ra khỏi túi của bạn”, vì vậy nếu bạn đi theo con đường này, tiền sẽ tiếp tục lảng tránh bạn. Vì vậy, việc đưa tiền cho người khác trước khi vào sòng bạc sẽ mang lại xui xẻo, trong đó có việc vay mượn. Điều này có đúng hay không thì không ai có thể nói chắc chắn, nhưng có lẽ đó chỉ là một quy luật mê tín khác mà thôi.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về những mê tín của người đam mê đánh bạc mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia chơi game bắn cá Jun88. Mê tín hay không, chúng ta đang nói về sòng bạc. Mọi thắng thua đều dựa vào may mắn thuần túy và việc thay đổi vận may là một nhiệm vụ bất khả thi. Có nhiều nghi lễ khác mà người chơi phải tuân theo, chẳng hạn như chỉ chơi màu đỏ để cầu may, hay không huýt sáo khi chơi để không thu hút vận rủi. Thắng – thua – luôn là niềm tin luôn thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *