Subliminals Là Gì? ⚡️ Nghe Subliminals Có Hiệu Quả Không?

Chắc hẳn ai sinh ra cũng mong muốn có được một khuôn mặt xinh đẹp, một thân hình hoàn hảo và một phong thái tốt. Những điều này có thể đạt được nhờ sự may mắn hoặc nỗ lực bẩm sinh. Nhưng gần đây có một loại nhạc “thần thánh” gọi là subliminals (nhạc siêu phàm), người ta nói rằng bạn không cần phải làm gì để biến ước mơ thành hiện thực, chỉ cần nghe nhạc và tin là được?. Điều này có chính xác? Vậy subliminals là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

Subliminals là gì?

Subliminals là những thông điệp cao siêu được lồng vào một bản nhạc hoặc bài hát. Subliminal về cơ bản đề cập đến một sóng phát ra tần số siêu âm 20kHZ. Ở tần số này, những tín hiệu đó đi vào tiềm thức một cách tự nhiên mà con người không hề hay biết.

Subliminal là gì? Thay đổi ngoại hình hay chiêu trò lừa bịp?

Nói một cách đơn giản, tiềm thức là một thông điệp ẩn có thể tiếp cận và thay đổi các hệ thống và cách suy nghĩ ở cấp độ tiềm thức. Hay nói rõ hơn là thay đổi niềm tin, niềm tin vào cách bạn / cách sống / thế giới xung quanh bạn, v.v.

Subliminals bao gồm những gì?

Subliminal được tạo nên từ những câu khẳng định hay gọi là Affirmation, được lặp đi lặp lại trong khi nghe, ẩn dưới âm nhạc hoặc bài hát.

Subliminal = Affirmation (câu khẳng định) + Music (âm nhạc)

Affirmation được hiểu là những lời khẳng định này được giới thiệu và khuyến khích sử dụng trong Law of Attraction – Luật hấp dẫn giúp bạn thu hút những gì bạn có vào cuộc sống của mình. Có thể hiểu đơn giản rằng, nếu một điều gì đó được lặp đi lặp lại quá nhiều lần, nó sẽ trở thành sự thật!

Cách thức hoạt động của Subliminal

Tâm trí của chúng ta bao gồm hai phần tương tác với nhau đó là: ý thức và tiềm thức. Trong tiềm thức, chúng ta có thể kiểm soát và điều khiển suy nghĩ của mình, trong khi ý thức, chúng ta có thể suy nghĩ, phán đoán, cảm nhận và trải nghiệm thực tế dựa trên thực tế. Tiềm thức có thể xử lý đồng thời 20.000 bit thông tin, trong khi đó ý thức chỉ có thể xử lý 7 ± 2 bit thông tin.

Khoa học hiện đại đã phát hiện ra 37 dây thần kinh cảm giác về thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, vị giác, tiền đình (thăng bằng và vận động), và proprioception (nhận thức cơ thể). Trong số đó, thị giác và thính giác tạo nên phần lớn nhận thức của chúng ta. Vì vậy, Subliminal hướng đến cho thị giác và thính giác.

Subliminal là gì? Tác hại hay hiệu quả sau khi thử nghiệm

Subliminal thôi miên não bộ thông qua những lời khẳng định lặp đi lặp lại. Những thứ này chắc chắn sẽ thay đổi gen của chúng ta mãi mãi. Khi lắng nghe tiềm thức cho phép bạn tập trung vào mục tiêu của mình như tiền bạc, may mắn, sắc đẹp… và suy nghĩ theo hướng tích cực, bạn sẽ tự nhiên đạt được điều mình muốn.

Các loại thông điệp của Subliminal

Subliminal có ba loại thông điệp chính là:

  • Subvisual messages (Thông điệp trực quan): Một tín hiệu trực quan nhấp nháy quá nhanh (thường là vài mili giây) mà mọi người không nhận ra.
  • Subaudible messages (Thông điệp âm thanh ): Chèn tín hiệu âm thanh âm lượng nhỏ vào nguồn âm thanh to hơn, chẳng hạn như nhạc.
  • Backmasking – Thông điệp âm thanh được ghi ngược lại để nó có thể được phát về phía trước để che đi thông điệp đã đảo ngược.

Công dụng của Subliminal

Khi nghe Subliminal có ảnh hưởng trực tiếp đến gen, có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của chúng ta. Không chỉ vậy, nó có thể thay đổi vận mệnh của bạn bằng cách thôi miên bạn vào trạng thái tự động thu hút, hay nói cách khác là tự khuyến khích bản thân.

Nghe nhạc subliminal để đổi màu mắt có thật không và dựa trên nguyên lý khoa học nào?

Một số cách sử dụng khác dựa trên phản hồi từ những người đã và đang lắng nghe

  • Thay đổi màu mắt thành xanh lam, thay đổi tông màu da, màu tóc
  • Mắt đẹp hơn, mũi cao hơn
  • Tăng chiều cao
  • Có âm thanh dễ nghe

Nói chung, nó sẽ mang lại cho người nghe một kết quả mong muốn trong tiềm thức

Một số lưu ý quan trọng trước khi nghe Subliminals

Subliminals có thật không?

Biến thể của các đặc điểm như mắt, mũi, miệng, … là có thật. Yếu tố chính là niềm tin và sự bền bỉ vào Sub. Như đã đề cập trước đây, tiềm thức là niềm tin, là suy nghĩ, bất cứ điều gì bạn nghĩ, bạn sẽ như vậy. Nhiệm vụ của Sub là thay đổi cách nghĩ này. Khi tâm trí thay đổi, một quá trình “tự động hóa hệ thống cơ quan” xảy ra trong cơ thể. Khi những suy nghĩ trong tiềm thức của bạn thay đổi và cơ thể của bạn cho rằng điều đó là không đúng, nó sẽ tự động sửa lại nó cho đúng như những gì bạn nghĩ.

Subliminal là gì? Thay đổi ngoại hình hay chiêu trò lừa bịp? - Chick Golden

Ví dụ: Bạn sinh ra đã sở hữu một chiếc mũi to, mọi người đều nói rằng bạn đã sở hữu một chiếc mũi to từ khi còn nhỏ và trong tiềm thức bạn luôn cảm thấy rằng chiếc mũi của mình rất to. Dùng Sub để làm mũi nhỏ lại -> tiềm thức nghĩ bây giờ mũi nhỏ hơn nhưng cơ thể thì không -> cơ quan sẽ tự chỉnh sửa lại cho phù hợp với những gì bạn tin tưởng.

Subliminals có hiệu quả không?

Việc nghe Subliminals có thể có hiệu quả hoặc không, còn tùy vào cách bạn nghe và loại nhạc bạn nghe, cũng như sự kiên trì của bản thân.

Subliminals có nguy hiểm không?

Một tác động quan trọng khác là Sub ảnh hưởng và làm thay đổi gen của bạn để con cái của người bạn đời tiếp theo của bạn sẽ mang những gen giống như vậy. Nghe Subliminal cũng có thể rút ngắn tuổi thọ của bạn và có tác dụng phụ. Bạn có thể bị đau đầu, chóng mặt, thay đổi cơn đau ở vùng thính giác phụ, …

Theo các nguồn tin trong Subliminal Library, UG là các sub underground mang những Affirmation không an toàn, nếu không nghe đúng cách đôi khi gây hại cho người khác, thường đi theo những ý tưởng kém lành mạnh. Điều này dành cho những người có suy nghĩ khác thường và thậm chí rất bệnh hoạn. Người tiêu cực trong cộng đồng này có thể là người nghe sub, hoặc làm sub, hay vừa làm sub vừa nghe sub. Suy nghĩ của họ theo hướng tiêu cực, độc hại, chẳng hạn như tra tấn, trả thù, thậm chí giết người …

Subliminal Là Gì? Tác Hại Của Subliminal S Cho Năng Lượng Tích Cực Mỗi Ngày

Ngoài ra, một số người đăng ký chỉ để gây tổn hại về thể chất và tinh thần cho người nghe của họ. Các mục tiêu dễ bị tấn công tiềm thức thường là bệnh nhân tâm thần, bệnh nhân trầm cảm hoặc thanh niên trung học và trung học với tư tưởng chưa trưởng thành. Những bạn nhỏ có thể coi đó là một hành động ngầu và cá tính.

Lắng nghe Subliminals có làm giảm tuổi thọ?

Với mỗi lần thay đổi ngoại hình, các telomere ngắn đi một chút, và các phân tử DNA dần bị hư hỏng và già đi. Theo quy luật của tự nhiên, các telomere sẽ dần mất đi, và con người sẽ già đi từng ngày. Dù bạn có nghe sub hay không thì bạn vẫn già đi từng ngày.

Nhưng nghe sub về ngoại hình sẽ khiến bạn nhanh già đi vì sự thay đổi DNA nhanh hơn và ảnh hưởng đến việc rút ngắn các telomere. Để khắc phục vấn đề này, lắng nghe lặn giúp tăng cường khả năng bảo vệ DNA và lắng nghe để sắp xếp lại tiềm thức và loại bỏ những khẳng định tiêu cực.

Nghe nhạc subliminal để đổi màu mắt có thật không và dựa trên nguyên lý khoa học nào?

Cách lắng nghe Subliminal một cách an toàn

  • Về thời gian: Khi mới bắt đầu tương tác với sub, bạn hãy nghe thử trong khoảng 5-10 để quen dần. Nếu thấy hay có thể nghe tiếp, tối đa 30 phút / 1 lần. Đối với người gầy yếu, dễ cảm thấy mệt mỏi, đau đầu và khát nước. Nếu vậy, hãy nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Mọi thứ cần có thời gian để làm quen.
  • Về giờ giấc: Bạn có thể nghe bất cứ lúc nào, vừa học vừa chơi, … và kết quả vẫn ra. Hãy tự tin và đừng nghĩ quá nhiều về kết quả. Bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng tai nghe trực tiếp, điều này chắc chắn sẽ truyền đến tai rõ ràng hơn. Hạn chế soi gương và uống nhiều nước.
  • Đối tượng sử dụng: Đối tượng trên 13 tuổi và không có tiền sử bệnh động kinh hoặc các bệnh lý liên quan. Vì sub chỉ là bản dùng thử nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi để tránh nghe phải những sub có hại.

Trên đây cung cấp cho bạn định nghĩa về subliminals là gì, những công dụng và tác động tiêu cực của nó. Vì nó vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, hiệu quả hoặc hậu quả của nó là không chắc chắn. Nếu việc nghe sub ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, không ai bắt bạn phải chịu trách nhiệm. Bởi vì việc lựa chọn nghe hay không nghe là tùy thuộc vào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *