Tiểu Sử Eva Sofia Jakobsson – Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Thụy Điển

Bạn có phải là fan hâm mộ của Eva Sofia Jakobsson? Cô là một trong những cầu thủ bóng đá triển vọng nhất thời đại này. Hãy cùng kênh xem bóng đá trực tiếp tìm hiểu về tiểu sử Eva Sofia Jakobsson qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Eva Sofia Jakobsson

Sofia Jakobsson - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Eva Sofia Jakobsson. Biệt dcô của cô ấy là Không rõ. Quốc tịch của cô ấy là người Thụy Điển khi sinh ra. Tên quê hương của cô là Rnskldsvik, Thụy Điển. Để biết thêm thông tin, hãy xem bảng sau.

Tên thật/tên khai sinh Eva Sofia Jakobsson
Biệt dcô không xác định
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
giới tính Nữ giới
Niềm tin tôn giáo Không đề cập đến
Nơi sinh Rnskldsvik, Thụy Điển
Hiện đang sống ở Không được công bố
Ngày sinh 23-04-90
cung hoàng đạo Bò đực
Tuổi 31 năm
Bộ lạc tiếng Thụy Điển
Quyền công dân Thụy Điển
Cơ thể Khỏe mạnh
Độ cao 5 feet 9 inch
Cân nặng 62 kg
Màu mắt Màu xcô da trời
Tóc tóc vàng
Tình trạng học tập Không biết
Bố Không biết
Mẹ Agnetta Jakobsson
Anh em ruột Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Không biết
Vợ chồng Không có sẵn
Sở thích Du lịch
Lương Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 1 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Eva Sofia Jakobsson

Chắc hẳn bạn đã biết Eva Sofia Jakobsson bao nhiêu tuổi rồi! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Vui lòng xem phần bên dưới nếu bạn quan tâm đến các sự kiện liên quan đến ngày sinh và nơi sinh của cô ấy. Ngày sinh là 23/04/1990, cô năm nay 31 tuổi. Nơi sinh của ông là Rnskldsvik, Thụy Điển.

Chiều cao, cân nặng và các thông tin khác chưa rõ

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Chiều cao của cô ấy là 5 feet 9 inch . Trọng lượng của nó là khoảng 62 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất.

Sofia Jakobsson - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Tình trạng hôn nhân của Eva Sofia Jakobsson

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Eva Sofia Jakobsson? Một số thông tin cá nhân của cô ấy đã được trình bày ở đây để khiến bạn khao khát tìm kiếm. Tình trạng hôn nhân, kinh docô, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Trong phần này, chúng tôi đã thêm tất cả các tính cách, sự vật và thông tin liên quan khác mà cô ấy yêu thích. Theo những gì chúng tôi biết thì cô ấy vẫn độc thân

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Eva Sofia Jakobsson

Giá trị tài sản ròng thực sự của Eva Sofia Jakobsson là bao nhiêu? Cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Chúng tôi đã thêm những trcô cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Eva Sofia Jakobsson là 1 triệu USD.

Sofia Jakobsson sees move to San Diego as key to Sweden career, too – Equalizer Soccer

Trên đây là những thông tin tiểu sử Eva Sofia Jakobsson. Tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với người đó. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xoilac tv 90 phút để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *