Tiểu Sử Martin Jiránek – Hành Trình Sự Nghiệp Của Anh

Martin Jiránek – Trung vệ người Czech có thành tích đặc biệt ấn tượng ở Châu Âu và được người hâm mộ Nga nhớ tới. Anh ấy đã chơi cho một trong những câu lạc bộ hàng đầu của Nga và giờ anh ấy là cầu thủ của giải VĐQG Nga. Martin Jiránek bắt đầu sự nghiệp của mình không phải ở Nga mà là ở quê nhà Cộng hòa Séc. Cùng bóng đá trực tuyến xoilac theo dõi thông tin tiểu sử Martin Jiránek ngay trong bài chia sẻ hôm nay nhé!

Tiểu sử Martin Jiránek – Hành trình sự nghiệp

Tại đội bóng Bohemian

Trong một thời gian dài, cậu bé Martin đã hoạt động trong câu lạc bộ bóng đá của trường “Radotinski”, nhưng ở tuổi mười lăm, cậu chuyển đến thủ đô Praha của Séc trong đội bóng thiếu niên “Bohemian”, và đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên ở tuổi đó. của mười tám.

Trong câu lạc bộ này, Martin Jiránek đã trải qua ba mùa giải, chơi 55 trận, sau đó tài năng trẻ này đã phát hiện ra câu lạc bộ nghiêm túc hơn nhiều của Séc “Slovan”. Anh ấy đã ở đó và đến gặp một chàng trai 20 tuổi đang cố gắng đạt được thành công lớn. Martin Jiránek đã thể hiện những kết quả tốt, nhiều người cho rằng anh ấy cuối cùng sẽ gia nhập một trong những câu lạc bộ ở các giải đấu hàng đầu châu Âu chứ không ở lại Cộng hòa Séc.

Hoạt động tại “Slovak”

Và những dự đoán về những gì sẽ là Martin Jiránek, người mới bắt đầu viết tiểu sử, ở giải vô địch hay nhất châu Âu, đã trở thành sự thật. Ở hậu vệ “Slovak”, anh chỉ trải qua nửa mùa giải, nơi anh chơi 32 trận. Màn trình diễn của họ ở đó đương nhiên thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ nghiêm túc hơn đang chơi ở các giải đấu hàng đầu châu Âu. Tất nhiên, chúng ta không nói về “Real” Madrid và “Bavaria” Munich – mức độ của luật sư bào chữa không quá cao.

Nhưng vào mùa đông năm 2001, chàng trai 22 tuổi chuyển đến Serie B của Ý, nơi anh ký hợp đồng với “Regina” với mức lương chỉ hơn một triệu euro. Vì vậy, Yiranek đã nâng tầm nó lên một tầm cao mới, bắt đầu con đường của mình trong bóng đá nghiêm túc. Nhưng trước đó, anh ấy đã giành được Cúp Séc với câu lạc bộ Séc của mình – một trong số ít những danh hiệu trong sự nghiệp của anh ấy.

Chuyển đổi sang “Regina”

“Regina” Yiranek đã trải qua ba năm rưỡi, ngay lập tức giành được vị trí cuối bảng. Phần lớn nhờ vào tài năng của hậu vệ này, Câu lạc bộ đã có thể tham dự Serie A, giải hạng nhất của Ý vào năm 2002. Trong toàn bộ thời gian ở câu lạc bộ, Yiranek đã chơi đúng một trăm trận. Vì vậy, khả năng của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Moscow “Spartak”, người đã trả cho cầu thủ 25 tuổi người Séc 3,5 triệu euro. Vì vậy, Martin đã tìm thấy câu lạc bộ của mình, nơi đã trải qua những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Cống hiến tại “Spartacus”

Quá trình chuyển đổi diễn ra vào mùa hè, khi hầu hết bóng đá phá vỡ kỳ chuyển nhượng chính, nhưng ở Nga, mùa giải diễn ra hơi khác một chút, vì vậy mùa hè là trung tâm của mùa giải. Yiranek, mặc dù gia nhập câu lạc bộ khi họ đang có thành tích tốt ở giải đấu, nhưng anh ấy đã tạo cho mình một vị trí cuối bảng và hiếm khi đánh mất nó trong suốt sáu năm ở câu lạc bộ Moscow. Nhưng quãng thời gian này không phải là tốt nhất cho một câu lạc bộ vĩ đại một thời nên Yiranek không giành được bất kỳ danh hiệu nào. Bốn lần “Spartacus” về nhì tại giải vô địch Nga, khi anh một lần vào chung kết Cúp quốc gia Nga – vào chung kết Super Bowl ở Nga, nhưng không bao giờ có thể vô địch. Vì vậy, vào năm 2010, hậu vệ 31 tuổi rời câu lạc bộ mà không giành được bất kỳ danh hiệu nào – anh ấy đã ký hợp đồng một năm với “Birmingham” của Anh, người đã trả cho anh ấy sáu trăm nghìn euro.

Tại Birmingham

Thật tuyệt vời, nhưng sau sáu năm ở “Spartacus” và hoàn toàn không có danh hiệu nào trong năm đầu tiên ở “Birmingham” – và Yiranek đã giành được Cúp Liên đoàn Anh. Nhưng cần lưu ý rằng anh ấy hầu như không chơi – anh ấy đã chơi tổng cộng mười sáu trận trong cả mùa giải. Do đó, hợp đồng không được gia hạn với anh ấy và bóng đá trở lại Nga.

Martin Jiránek trở lại nước Nga

Theo nguồn thông tin của bongdalu fun, một trong những lý do anh trở lại Nga là Yiranek Martin – vợ của một cầu thủ bóng đá. Cô đã hỗ trợ mọi thứ, thúc đẩy anh thực hiện ước mơ của mình – chơi ở giải Ngoại hạng Anh. Và rằng không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ như chúng ta mong muốn, Martin hoàn toàn hạnh phúc. Cuộc sống cá nhân của Martin Yiraneka bắt đầu hình thành ở Nga, nơi anh gặp vợ Anna Demchenko.

Và ở Nga, anh ấy trở về vì anh ấy yêu vợ và đất nước này. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với Grozny “Terek”, nơi cuối cùng đã chơi 49 trận, sau đó chuyển sang “Tom”, được giới thiệu bởi ngày hôm nay. Anh ấy đã chuyển đến câu lạc bộ vào năm 2013, đồng thời “Tom” đã tham gia giải đấu thứ hai, giải đấu không đưa Martin vào. Anh ấy có 57 trận cho câu lạc bộ, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè, vì vậy phần trước của một quyết định lớn – gia hạn hợp đồng hay kết thúc sự nghiệp của anh ấy, vì Yiranek đã 37 tuổi.

Trên đây là thông tin tiểu sử Martin Jiránek chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *