Tiểu Sử Alfredo Di Stefano – Thành Tích Vĩ Đại Của Huyền Thoại Bóng Đá

Trong lịch sử phát triển của đội bóng Real Madrid hay bóng đá quốc tế, cái tên Alfredo Di Stefano luôn được nhắc đến rất nhiều. Ông được coi là biểu tượng của lịch sử bóng đá thế giới. Ông ấy trở thành một cầu thủ vĩ đại với nhiều đóng góp cho bóng đá quốc tế.

Tiểu sử của Alfredo Di Stefano

Alfredo Di Stefano - Điều quan trọng nhất với Real Madrid và cả thế giới

  • Tên đầy đủ: Alfredo Di Stefano Laulhe.
  • Ngày sinh: 7/4/1926.
  • Ngày mất: 7/7/2014 (tại Tây Ban Nha).
  • Nơi sinh: Argentina.
  • Quyền: Tây Ban Nha, Argentina.
  • Giải thưởng: Quả Bóng Vàng Châu Âu, Cúp Pichichi, Siêu Quả Bóng Vàng.
  • Ông chơi cho các đội (1945 – 1966): River Plate, Huracán, Millonarios, Real Madrid, RCD Espanyol.
  • Đội tuyển quốc gia: Argentina, Colombia, Tây Ban Nha.
  • Huấn luyện các câu lạc bộ (1967 – 1991): Elche, Boca Junior, Valencia CF, Sporting Clube de Portugal, Rayo Vallecano, Castellon, River Plate, Real Madrid.

Thành tích vĩ đại của Alfredo Di Stefano

Có những cầu thủ tuyệt vời và họ đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của bóng đá quốc tế. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng đủ sức thay đổi cục diện, hình ảnh và lịch sử của bóng đá quốc tế. Tuy nhiên, Alfredo Di Stefano đã làm được.

Alfredo Di Stefano - Điều quan trọng nhất với Real Madrid và cả thế giới

Bằng chứng chính là nó đã trở thành biểu tượng của sự thay đổi giữa hai nền bóng đá Real Madrid, El Clasico và lịch sử bóng đá thế giới. Bóng đá đã rất khác trước khi Alfredo Di Stefano xuất hiện. Là một cầu thủ bóng đá, ông đã rất thành công khi có 669 lần ra sân ở giải quốc gia và ghi được 483 bàn thắng. Ông ấy là một hậu vệ giỏi, một tiền vệ đa năng, một tiền đạo rất nguy hiểm.

Theo thống kê của socolive, khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia, Ông đã ghi 23 bàn sau 31 lần ra sân cho Argentina, 4 trận cho Colombia và 6 trận ghi 6 bàn cho Argentina. Sau khi giải nghệ, ông cũng trở thành huấn luyện viên giỏi cho nhiều đội bóng. Việc cập nhất kết quả kết quả bóng đá Tây Ban Nha là một yêu cầu không thể thiếu đối với ông với cương vị là huấn luận viên.

Tuy nhiên, Real Madrid mới là cái tên đã in dấu trong sự nghiệp của Di Stefano. Nhiều người cho rằng lịch sử của Real Madrid bắt đầu với Ông ấy. Sự xuất hiện của Di Stefano đã mang đến cho Real Madrid một diện mạo hoàn toàn khác. Đội bóng ngày càng lớn mạnh và dần trở thành một trong những câu lạc bộ mạnh nhất châu Âu với 31 chức vô địch La Liga.

Cuộc đời của Alfredo Di Stefano

Di Stefano sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là người Ý nhập cư sống ở vùng nông thôn Argentina. Khi còn nhỏ, Ông là Anh trai trong nhà và làm hầu hết các công việc trong gia đình. Sự chăm chỉ giờ đây đã khiến Di Stefano ngày càng mạnh mẽ hơn trong trận đấu.

Alfredo Di Stefano - Điều quan trọng nhất với Real Madrid và cả thế giới

Cái tên Di Stefano rất phù hợp với Maradona và Pele. Ông ấy là người chơi mạnh nhất trong tất cả. Mặc dù Ông ấy thành công trong bóng đá, nhưng Ông ấy lại khốn khổ trong cuộc sống. Nỗi bất hạnh của một người đàn ông giàu có, thành đạt đã biến Ông biến thành một kẻ kiêu ngạo, thô lỗ và nóng nảy. Tuy nhiên, những vấn đề đó dường như không ảnh hưởng đến sự nghiệp bóng đá của ông.

Sau khi giải nghệ ông thường xuyên tham gia xem bóng đá mitom, bình luận bóng đá và đưa ra các nhận định bóng đá của mình trước mỗi trận đấu. Điểm nhấn trong cuộc đời Di Stefano là vụ cướp khét tiếng ở Venezuela. Cuộc đời Ông kết thúc khi Ông bị một cơn đau tim đột ngột và ngã quỵ. Và cuối cùng ngày 7/7/2014 Ông qua đời trước trận bóng. Dù đã qua đời nhưng tên tuổi của Alfredo Di Stefano vẫn tồn tại và được coi là vĩ đại nhất của bóng đá thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *