Cách thắt nơ đồng phục nữ

that no dong phuc nu aothundepsg trang

Nhắc đến đồng phục, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ quần áo được may và thiết kế giống y hệt nhau được sử dụng trong các môi trường giáo dục hay môi trường công sở, các công ty… Trong đó, môi trường giáo dục là môi trường sử dụng đồng phục 100% và có những nơi sử dụng mọi ngày. Tuy nhiên, lứa tuổi học sinh là lứa tuổi luôn muốn thể hiện cá tính của mình thông qua những bộ trang phục mà em sử dụng hằng ngày. Vậy thì làm thế nào để biến bộ đồng phục đơn giản trở thành nơi có thể làm nổi bật lên cá tính của các em? Hãy cùng theo dõi ngay những cách thắt nơ đồng phục nữ mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây nhé.

cach that no dong phuc nu aothundepsg

Thắt nơ cá tính

Đối với những bạn nữ cá tính thì khi thắt nơ cổ đồng phục nên làm như thế nào. Trước hết hãy gặp chiếc khăn làm nơ cổ thành 3 nếp như gấp rẻ quạt. Sau đó đặt khăn lên cổ, phần đuôi khăn để ở đằng trước rồi đặt chéo 2 phần đuôi lên nhau. Buộc đuôi khăn ra phía sau cổ là bạn đã có ngay 1 chiếc nơ cổ áo đồng phục hình chữ v vô cùng đơn giản và ấn tượng.

that no dong phuc nu aothundepsg trang

Ngoài kiểu thắt nơ cá tính này thì bạn cũng có thể thắt nơ theo kiểu cà vạt. Kiểu thắt cà vạt có lẽ sẽ rất quen thuộc đối với nhiều người tuy nhiên lại vô cùng hiệu quả trong việc làm nổi bật lên cá tính cũng như không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Thắt nơ điệu đà cho cô nàng bánh bèo

Có lẽ sẽ rất nhiều cô nàng quan tâm đến kiểu thắt nơ hình cánh bướm. Ở kiểu thắt này bạn cũng sẽ gấp nếp tương tự như với kiểu thắt nơ cá tính, tuy nhiên khi đặt 2 đuôi khăn lên trên cổ áo thì nên đặt lệch nhau 2/3 rồi buộc 2 phần đuôi khăn chồng lên nhau. Đối với phần đuôi khăn dài hơn thì bạn gấp lại rồi sử dụng phần khăn còn lại vòng qua phần khăn dài hơn. Sau đó thắt chặt lại là hoàn thành kiểu thắt nơ cánh bướm. Bạn có thể chỉnh cho chiếc nơ phồng lên một chút để trông đẹp mắt hơn.

ngoc trinh that no ao mau hong ca tinh aothundepsg

Quần áo đồng phục tuy có giống nhau nhưng chỉ cần tinh tế một chút trong việc thắt nơ cổ thì bộ quần áo của bạn sẽ trở nên đặc biệt và thể hiện rõ được cá tính của mình hơn bao giờ hết. Hãy áp dụng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *