Top +5 Những Thương Hiệu Giày Được Nhiều Cầu Thủ Sử Dụng

Tại Việt Nam và trên thế giới có rất nhiều thương hiệu giày đá bóng được sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, không phải thương hiệu giày nào cũng uy tín và đủ chất lượng để phục vụ cho bóng đá chuyên nghiệp. Trong nội dung này, TTBD tổng hợp top 5 thương hiệu giày được nhiều cầu thủ sử dụng. Thường thì những thương hiệu giày được các cầu thủ sử dụng nhiều cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các sân cỏ nhân tạo nghiệp dư.

Nike

Nike hiện là thương hiệu giày bóng đá lớn nhất thế giới. Theo thống kê, có tới 4454 cầu thủ chuyên nghiệp tại 5 giải bóng đá hàng đầu thế giới sử dụng giày Nike (chiếm 53,5% tổng số cầu thủ). Thương hiệu giày đá bóng của Mỹ nổi tiếng với những thiết kế hiện đại và công nghệ sản xuất vượt trội. Nike cũng là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển chất liệu da thế hệ mới để ứng dụng vào sản xuất giày bóng đá.

Top 5 thương hiệu giày được cầu thủ sử dụng nhiều nhất

Do được ưa chuộng trên các sân cỏ chuyên nghiệp nên giày đá bóng Nike cũng được sử dụng rất nhiều trên các sân cỏ nghiệp dư. Nếu bạn chơi bóng trên các sân cỏ nhân tạo, bạn sẽ thấy số lượng các bạn trẻ sử dụng giày đá bóng Nike để thi đấu là rất đáng kể. Cho đến nay, Nike cung cấp 3 dòng giày bóng đá chính là Nike Mercurial, Phantom GT và Tiempo .

Top 5 thương hiệu giày được cầu thủ sử dụng nhiều nhất

Adidas

Adidas đã là nhà sản xuất giày bóng đá lớn nhất trong nhiều năm. Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ của Nike, Adidas đã đánh mất vị thế của mình và trở thành thương hiệu giày bóng đá đứng thứ 2 sau Nike. Theo thống kê, có tới 3063 cầu thủ chuyên nghiệp (chiếm 36,8% ) thi đấu tại 5 giải bóng đá hàng đầu thế giới sử dụng giày Adidas. Với việc không ngừng cải tiến mạnh mẽ về công nghệ, chất liệu và áp dụng những thiết kế hiện đại, Adidas đang dần lấy lại vị thế của mình.

Top 5 thương hiệu giày được cầu thủ sử dụng nhiều nhất

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo adidas cũng rất phổ biến trên các sân bóng nghiệp dư. Với thiết kế đơn giản nhưng rất bền và hỗ trợ bóng tốt, thương hiệu Adidas rất đáng để thử nghiệm trên các sân mini cỏ nhân tạo nghiệp dư.

Puma

Puma là thương hiệu giày bóng đá có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Đức. Dù chưa chiếm được thị phần lớn trên thị trường giày bóng đá nhưng Puma vẫn là hãng giày theo sát hai gã khổng lồ Nike và Adidas. Theo thống kê, 577 cầu thủ chuyên nghiệp ( 6,9% trận) tham gia 5 giải bóng đá hàng đầu thế giới sử dụng giày Puma. Puma không ngừng cải tiến công nghệ, thiết kế và sử dụng những chất liệu mới để áp dụng vào quá trình sản xuất giày bóng đá của mình.

Top 5 thương hiệu giày được cầu thủ sử dụng nhiều nhất

Mặc dù nó không xuất hiện nhiều trên các sân cỏ chuyên nghiệp hay sân mini nghiệp dư. Tuy nhiên, Puma vẫn nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo và độc đáo. Hơn nữa, hãng này đã cho ra đời những phiên bản giày bóng đá MG rất phù hợp để chơi bóng trên các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Mizuno

Mizuno là thương hiệu giày đá bóng của Nhật Bản. Theo nhu những cập nhật của https://ttbd.me/ thì đây là hãng giày có lịch sử lâu đời và luôn trung thành với việc sản xuất giày bóng đá da thật. Tuy nhiên, sau xu hướng sử dụng chất liệu da thế hệ mới do Nike tạo ra, Mizuno cũng dần thay đổi suy nghĩ về việc ứng dụng vải da vào các dòng giày của mình. Thương hiệu Mizuno được khoảng 88 cầu thủ chuyên nghiệp (chiếm 1,1% ) tham gia 5 giải bóng đá hàng đầu thế giới sử dụng.

Top 5 thương hiệu giày được cầu thủ sử dụng nhiều nhất

Nói đến giày bóng đá da thật thì có lẽ Mizuno là chuyên gia giỏi nhất. Giày bóng đá da thật của hãng này chắc chắn không thua kém (có thể hơn) các hãng nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma. Tuy nhiên, với sự bảo thủ trong việc sử dụng giày bóng đá da, Mizuno đã khá chậm chân trong việc áp dụng các chất liệu da và vải thế hệ mới.

LottoTop 5 thương hiệu giày được nhiều cầu thủ sử dụng nhất

Lotto là một thương hiệu giày bóng đá của Ý. Là hãng sản xuất giày bóng đá, giày thể thao có lịch sử lâu đời (từ năm 1974). Tuy nhiên, trước sự lớn mạnh của các nhà sản xuất giày bóng đá khác, Lotto đã không chiếm được nhiều thị phần trên toàn cầu. Theo thống kê, có khoảng 35 cầu thủ chuyên nghiệp (chiếm 0,4% ) chơi ở top 5 giày đá bóng trên thế giới sử dụng giày Lotto để đá bóng.

Top 5 thương hiệu giày được cầu thủ sử dụng nhiều nhất

Tuy không quá nổi tiếng nhưng lọt vào top 5 thương hiệu giày bóng đá rất thành công. Trên thế giới, có nhiều thương hiệu giày đá bóng cũng đầu tư rất nhiều nhưng vẫn không lọt vào danh sách này như Umbro (top 6), Asics (top 7), Under Armour (top 8), New Balance (top 9), Joma ( tốp 10) …

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về các thương hiệu giày được nhiều cầu thủ sử dụng hiện nay để bạn có thể tìm cho mình những đôi giày ưng ý như các cầu thủ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *