Top Những Loại Da Giày Bóng Đá Nào Bền Nhất Hiện Nay

Giày bóng đá thường được sản xuất với nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, thương hiệu và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, giày da được làm từ 3 chất liệu khác nhau: da canvas, da nhân tạo và da thật. Độ bền của giày bóng đá cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ bền của da. Trong nội dung này, TTBD khám phá những Loại da giày bóng đá nào bền nhất. Hiểu biết về giày bóng đá sẽ giúp bạn chọn được những đôi giày bền nhất.

Loại da giày bóng đá phổ biếnLoại da giày bóng đá nào có độ bền cao nhất? | Hỏi đáp

Tất cả các mẫu giày bóng đá trên thế giới nhìn chung đều sử dụng 3 loại da chính: da canvas, da thật tự nhiên và da tổng hợp nhân tạo. Chi tiết về các loại giày bóng đá khác nhau cùng với ưu và nhược điểm của từng loại đã được đề cập kỹ lưỡng trong bài viết này. Mỗi loại giày đá bóng bằng da sẽ phổ biến nhất ở một giai đoạn nhất định trong ngành.

Loại giày bóng đá nào bền nhất? | Câu hỏi và câu trả lời

Thời hoàng kim của giày bóng đá da thật là trước năm 2005. Sau khi da tổng hợp ra đời, chất liệu này đã được sử dụng để sản xuất giày bóng đá trong nhiều năm (từ khoảng năm 2006 đến 2014). Năm 2014, Nike lần đầu tiên giới thiệu giày đá bóng da tại World Cup 2014, và chính thức mở đầu xu hướng giày vải cho đến nay.

Giày bóng đá bền nhất

Được tìm hiểu, tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các loại da bóng đá, với một mức giá giày vải được đánh giá là có độ bền cao nhất. Đặc biệt với những loại giày bóng đá giá rẻ (dưới triệu đồng) thì giày vải bền hơn rất nhiều so với da tổng hợp nhân tạo. Lưu ý chất liệu da thật thường có giá rất cao và rất ít giày đá bóng da thật có giá dưới 1 triệu đồng.

Loại giày bóng đá nào bền nhất? | Câu hỏi và câu trả lời

Tại sao giày bóng đá vải và da lại bền như vậy?

Theo như những gì mà https://ttbd.online cập nhật được thì da dệt thường được tạo thành từ 2 lớp chất liệu khác nhau. Có một lớp da dệt, và bên ngoài là một lớp da mỏng bằng nhựa polyme có độ bền cao. Sự kết hợp của hai chất liệu này tạo nên một sản phẩm cực kỳ chịu lực, bền bỉ, chắc chắn… Ngoài ra còn có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Lớp chất liệu nhựa polyme mỏng bên ngoài giúp da có độ kết dính tốt hơn (giúp giày không bị sứt mẻ). Hơn nữa, lớp nhựa polyme mỏng còn giúp da giày không bị bung hay bong tróc nhờ khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Loại giày bóng đá nào bền nhất? | Câu hỏi và câu trả lời

Giá giày bóng đá vải bố là bao nhiêu?

Với nhiều tiện ích và độ bền cao, giày đá bóng vải bạt rất được ưa chuộng. Điều tuyệt vời là ngoài rất nhiều ưu điểm, giày bóng đá vải lại có mức giá rất tốt so với các loại giày da khác. Vải da rẻ và bền ngay cả với những mẫu giày chỉ khoảng 500-700.000 đồng. Do đó, nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho bóng đá nhưng vẫn muốn tìm một đôi giày có độ bền cao, hãy thử tìm đến giày bóng đá vải và da.

Thông thường giày đá bóng da vải sẽ có 2 mức giá chủ yếu dựa vào xuất xứ của sản phẩm. Giày đá bóng da, vải xịn của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma… có giá khoảng 2-7 triệu đồng (tùy mẫu mã, chủng loại, phiên bản). Tuy nhiên, có nhiều phiên bản giày đá bóng giả da đến từ các thương hiệu nổi tiếng chỉ có giá khoảng 450-800.000 đồng . Điều tuyệt vời là những đôi giày vải giá rẻ này có độ bền rất cao và những ưu điểm không thua kém nhiều mẫu giày đắt tiền.

Trên đây là những thông tin về Loại da giày bóng đá nào bền nhất. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *