ĐỒNG PHỤC BẾP


  • Đồng phục bếp là gì ?

Đồng phục bếp là bộ trang phục riêng của bộ phận nấu ăn trong các nhà hàng , khách sạn , quán ăn ; nó giúp họ tạo ra những nét riêng , sạch sẽ , gọn gàng , an toàn trong môi trường đầy khói dầu mỡ và mùi của đồ ăn .

  • Đồng phục đầu bếp bao gồm những gì ?

Đồng phục bếp bao gồm những món sau : áo dài tay , mũ đầu bếp , khăn đầu bếp , tạp dề , quần dài , giày dép chuyên dụng.

  • Cần lưu ý gì khi chọn những mẫu đồng phục bếp ?

Do thường xuyên tiếp xúc với môi trường nóng nực , đầy khói , giàu mỡ , hơi nước nên các bạn cần phải chọn những mẫu rộng rãi , thoáng mãi , chất liệu vải co giãn tốt , thoát hơi thoát khí tốt.

Có 3 cấp bậc trong nhà bếp là bếp trưởng , bếp phó và nhân viên phụ bếp.Thế nên ở mỗi cấp bậc trong nhà bếp trang phục cần có mẫu thiết kế riêng để dễ phân biệt cấp trên , cấp dưới , tạo điểm nhấn cũng như để lại cái nhìn đầy thiện cảm trong mắt khách hàng , dù có lẽ họ cũng không tiếp xúc quá nhiều với bộ phận bếp.

  • May đồng phục bếp ở đâu uy tín , chất lượng , giá tốt ?

Các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi AothundepSG.com .Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề may in đồng phục các ngành nghề , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , phục vụ tận tâm tận tình ; chúng tôi luôn là 1 địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đơn vị , đối tác trên toàn quốc.

Hiện nay, AothundepSG có rất nhiều mẫu đồng phục bếp đã được thiết kế sẵn, đa dạng màu sắc, kiểu dáng cũng như chất vải. Ngoài ra, khi may đồng phục cho bạn , chúng tôi còn thiết kế miễn phí theo yêu cầu để bạn có được những mẫu đồng phục ưng ý nhất. Bên cạnh đó , nhân viên của chúng tôi cũng sẽ may cho bạn chiếc áo , chiếc mũ , chiếc tạp dề tỉ mỉ đến từng đường kim, mũi chỉ để bộ đồng phục không chỉ đẹp với vẻ bên ngoài mà còn có sự bền bỉ , chắc chắn, đảm bảo cho các bạn sử dụng được tốt trong 1 thời gian dài.

Hãy gọi ngay đến cho chúng tôi qua số HOTLINE : 0974.953.273 - 0938.201.291 để được tư vấn, hỗ trợ , báo giá miễn phí.