Đồng phục lớp

Sale
150.000
Sale
150.000
Sale
150.000
Sale
150.000

Phối đồ với đồng phục lớp đơn giản mà hợp thời trang

  • Đối với những bạn học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường thì đồng phục chính là một món đồ thiết yếu không thể thay thế. Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng áo đồng phục do nhà trường may để đi học thì chắc hẳn lớp nào cũng có cho mình ít nhất một chiếc áo đồng phục lớp mang đặc trưng và cá tính riêng để sử dụng vào những dịp lễ hay hoạt động tập thể do nhà trường tổ chức vậy. Sử dụng đồng phục là việc làm mà các bạn làm hàng ngày đều đặn như ăn cơm. Chính vì thế mà phối đồ như thế nào để chiếc áo đồng phục luôn mới mẻ không bị nhàm chán là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy nên phối đồ như thế nào?

Phối đồ năng động trẻ trung

  • Cách phối đồ đầu tiên là bạn không thể bỏ qua đó chính là phối áo đồng phục với chân váy dành cho các bạn nữ và quần ngố năng động cho các bạn nam. Chiếc chân váy Tennis phối cùng áo thun đồng phục lớp sẽ giúp nữ trở nên năng động, trẻ trung, vô cùng phù hợp với lứa tuổi học sinh. 2 màu cơ bản mà bạn nên lựa chọn chân váy Tennis đó là màu trắng và màu đen vì đây là 2 màu rất dễ kết hợp và phù hợp với tất cả những màu áo. Với cách phối đồ này, bạn có thể sơ vin áo vào trong chân váy hoặc để buông cũng vô cùng hợp thời trang. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp thêm 1 đôi giày thể thao, giày sneaker hay 1 đôi giày bệt để khiến outfit này thêm hoàn hảo. 
  • Đối với các bạn nam thì chỉ rồi thêm 1 đôi giày thể thao là đã có thể tự tin với các bạn lớp khác rồi. Đặc biệt, sự kết hợp này rất thích hợp để chụp ảnh sống ảo đó nhé.

Phối áo đồng phục với quần jeans

  • Đây có lẽ là một trong những cách phối đồ đơn giản mà ai cũng biết, tuy nhiên, hiệu ứng thời trang mà nó đem lại thì không hề đơn giản đâu nhé. Quần jean từ lâu đã là biểu tượng của thời trang đơn giản, phá cách và đầy năng động của giới trẻ kết hợp áo đồng phục với chiếc quần này là một sự lựa chọn không tồi.
  • Quần jean phù hợp với cả nam và nữ. Có nhiều kiểu quần jean như quần short jean, quần lửng, quần ngố, quần ống rộng, quần culottes, quần baggy hay quần jean skinny cũng đều vô cùng ăn nhập với chiếc áo đồng phục của bạn.
  • Trên đây là những cách phối đồ vô cùng đơn giản mà hợp thời trang với chiếc áo đồng phục lớp mà bạn không thể bỏ qua. Hãy áp dụng ngay hôm nay để làm mới chiếc áo đồng phục lớp của bạn nhé.