ĐỒNG PHỤC ĐI BIỂN


Đồng phục đi biển cho nhóm bạn phong cách

Du lịch biển là một trong những hoạt động không thể thiếu của các tập thể, cá nhân hay gia đình trong mỗi mùa du lịch, đặc biệt là mùa hè. Đặc biệt là với 1 quốc gia có đường bờ biển dài như nước ta thì du lịch biển chính là một trong những địa điểm lý tưởng để xả stress, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn đã biết nên mặc gì khi đi biển cùng nhóm hay tập thể chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi hôm nay để có được những gợi ý tuyệt vời nhé.

Áo sơ mi họa tiết

Có thể nói áo sơ mi họa tiết là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với những nhóm bạn đang có ý tưởng đi du lịch biển. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã với những họa tiết sặc sỡ khác nhau, đem tới cảm giác bắt mắt và đồng bộ cho nhóm bạn của bạn. Áo thường được làm bằng các chất liệu thô mát với thiết kế rộng rãi, phóng khoáng, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, từ nam đến nữ. Chính vì thế mà sẽ đem đến cảm giác thoải mái, tươi vui cho người mặc.

Bạn có thể lựa chọn mặc cả bộ quần áo sơ mi họa tiết hoặc có thể chỉ mặc áo hoặc quần và phối thêm phụ kiện hay áo quần khác để thể hiện cá tính của mình nhưng vẫn không lo bị tách rời tập thể. Thông thường đối với những họa tiết sặc sỡ thì bạn nên kết hợp với quần ngố, quần short hay chân váy màu trắng để làm nổi bật lên chiếc áo của mình. Kết hợp thêm chiếc mũ cói, cặp kính râm hay 1 chiếc túi xách cũng làm bằng cói sẽ vô cùng phù hợp đấy nhé.

Áo thun đồng phục đi biển

Áo thun làm đồng phục nhóm đi biển là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Có quá nhiều ưu điểm để nói về aoa thun đồng phục như dễ mặc, phù hợp ở mọi lúc, mọi nơi, với mọi đối tượng, mọi dáng người. Áo thun đồng phục nhóm là một item vô cùng linh hoạt, không chỉ sử dụng trong những chuyến du lịch biển mà còn có thể tái sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Áo thun đồng phục hiện nay được các công ty và các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi tham gia các hoạt động ngoài trời nói chung và các chuyến du lịch biển cho công nhân viên nói riêng. Sản phẩm không chỉ là một chiếc áo để mặc bên ngoài mà còn là nơi có thể in lên slogan để thể hiện được tinh thần cũng như phong cách làm việc của một bộ máy, một doanh nghiệp hay 1 nhóm người.

Trên đây là 2 gợi ý được nhiều người lựa chọn nhất trong các chuyến du lịch biển. Hãy thử ngay trong mùa du lịch tới đây nhé.