Tiểu Sử Amirhossein Hosseinzadeh – Cầu Thủ Nổi Tiếng Iran

Amirhossein Hosseinzadeh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Iran và Esteghlal. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng Sin88 tìm hiểu về tiểu sử Amirhossein Hosseinzadeh qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Amirhossein Hosseinzadeh

Amirhossein Hosseinzadeh là tên ban đầu của Amirhossein Hosseinzadeh. Anh ấy còn được gọi là Amirhossein như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Amirhossein Hosseinzadeh sinh ra và lớn lên ở Tehran, Iran. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Tehran, Iran và anh ấy là công dân Iran. Amirhossein Hosseinzadeh theo đạo Hồi. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Amirhossein Hosseinzadeh
Tên nick Amihossein
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Tehran, Iran
Quê hương Tehran, Iran

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Amirhossein Hosseinzadeh

Amirhossein Hosseinzadeh bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Amirhossein Hosseinzadeh sinh ngày 30 tháng 10 năm 2000. Amirhossein Hosseinzadeh năm nay 21 tuổi. Ông sinh ra ở Tehran, Iran.

Sinh nhật Ngày 30 tháng 10 năm 2000
Tuổi 21
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Amirhossein Hosseinzadeh

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Amirhossein Hosseinzadeh nặng khoảng 80 kg và cao 1,78 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc của anh ấy màu đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,78M
Cân nặng 80kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Cuộc đời sự nghiệp của Amirhossein Hosseinzadeh

Hosseinzadeh officially joins Sporting Charleroi - Tehran Times

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời nghề nghiệp của Amirhossein Hosseinzadeh. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 trong trận gặp Hàn Quốc, Amirhossein Hosseinzadeh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một tiền vệ. Anh ấy chơi với số áo 15. Đội bóng trước đây của anh ấy là Saipa. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy thi đấu trong màu áo Esteghlal.

Công dân Iran
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 24 tháng 3 năm 2022 gặp Hàn Quốc
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 15
Câu lạc bộ hiện tại Esteghlal
Ex_Club Saipa

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Amirhossein Hosseinzadeh sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Huấn luyện viên người Iran vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Amirhossein Hosseinzadeh có cơ hội đại diện cho đất nước mình.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Amirhossein Hosseinzadeh

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Amirhossein Hosseinzadeh cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Sẽ được cập nhật sớm
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Giá trị ròng và tiền lương của Amirhossein Hosseinzadeh

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Amirhossein Hosseinzadeh. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Theo thông tin tổng hợp từ trang nha cai uy tin chia sẻ thì Amirhossein Hosseinzadeh có tài sản ròng từ 1 triệu đến 4 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD đến 4 triệu USD
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Persian Soccer on X: "“When we wake up, we're poorer than when we slept. We didn't get robbed or gamble. We simply slept.” - Amirhossein Hosseinzadeh Iran's rapidly free-falling currency is 440,000

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Amirhossein Hosseinzadeh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *