Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Denis Grigoriev – Tay Poker Nổi Tiếng Người Nga

Denis Grigoriev là một tay poker nổi tiếng, mặc dù thực tế anh không phải là một tay chơi poker. Bằng cách theo dõi bài viết về tiểu sử tay cờ bạc Denis Grigoriev dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cuộc sống cá nhân

Những người tham gia tải sunwin thành công cho biết: Vấn đề là kể từ năm 2016, anh ấy thường xuyên bình luận về các sự kiện poker từ PokerStars, đồng thời anh ấy cũng có kinh nghiệm về báo chí poker và bình luận về các chương trình poker.

Denis Grigoriev làm quen với poker nhờ Ilya Gorodetskiy. Ông dạy Grigoriev chơi bài poker và đưa Grigoriev đến với nghề báo poker. Là tổng biên tập của PokerNews (phiên bản tiếng Nga), Ilya đã đưa người bạn Denis Grigoriev của mình vào nhóm biên tập viên, và sau đó anh ta bổ nhiệm anh ta làm phó của mình.

Sự hợp tác hiệu quả tiếp tục trong vài năm cho đến khi tạp chí nổi tiếng nhất về poker ở Nga ngừng xuất bản vào năm 2009 do lệnh cấm trò chơi ở nước này.

Trong nhiều năm, Denis đã cộng tác với các kênh truyền hình như 7TV và ProPoker. Anh ấy bình luận về chương trình nổi tiếng Poker After Dark ở Nga và nhiều dự án poker khác. Denis cũng viết một chuyên mục poker trên sports.ru, nhưng vào năm 2009, nguồn tài trợ bị giảm và anh ấy đã ngừng hợp tác. Grigoriev chỉ được nhiều người biết đến trong cộng đồng poker vào năm 2016, khi anh thay thế Mikhail Semin trong phòng bình luận.

Denis Grigoriev’s biography: photos and interesting facts

Hầu như không có thông tin gì về cuộc sống cá nhân của Denis Grigoriev. Một số sự thật thú vị về anh ấy có thể được tìm ra từ các chương trình phát sóng trong đó anh ấy bình luận về các sự kiện với Ilya Gorodetskiy, và gần đây hơn là với Mikhail Shalamov. Tuy nhiên, Denis không phải là người nói nhiều và do ít kể về cuộc đời mình và hầu như không bao giờ tranh cãi với Ilya, Grigoriev không được khán giả poker yêu thích lắm với xuất thân của Mikhail Semin. Tuy nhiên, anh ấy có người hâm mộ của mình.

Thành tích đạt được

Thông tin cập nhật từ sunwin như sau: Khi nói về Denis Grigoriev với tư cách là một người chơi poker, cần lưu ý rằng anh ta chơi poker, nhưng hiếm khi có thể gặp anh ta tại bàn và càng hiếm khi anh ta nhận được tiền. Theo dữ liệu của hendonmob, Denis chỉ có hai lần trúng ITM: vị trí thứ 6 trong IPT Turbo Deep Stack với $300 tại GipsyTeam Live Poker Festival năm 2016 (+ $985) và vị trí thứ 8 trong giải đấu với €100 tại Betsafe Live 2017 ở Tallinn ( + €159 hoặc $188).

Denis Grigoriev’s biography: photos and interesting facts

Sự thật thú vị về Denis Grigoriev (tình cờ nghe được trong khi phát sóng)

  • Theo lời của Ilya Gorodetskiy, Denis Grigoriev đã 69 tuổi (nhưng điều đó không chính xác lắm).
  • Ngoài ra, đồng nghiệp của Grigoriev còn cho rằng Denis là người rất tham lam và anh ấy rất đau lòng khi tiêu bất kỳ số tiền nào, dù chỉ là 5 đô la.
  • Có tin đồn Grigoriev vì lý do nào đó nên chiêu đãi Nick Petrangelo bằng bia nên bình luận viên tránh gặp chuyên gia Mỹ.
  • Denis Grigoriev đã được chọn tham gia Sự kiện chính của Partypoker Millions Russia 2018 tại Sochi thông qua vệ tinh. Anh ta không nhận được giải thưởng, nhưng một câu chuyện thú vị đã xảy ra tại bàn chơi. Trong một ván bài chống lại Alex Hoffman, Grigoriev đã nhầm lượt và sông và đưa ra những quân bài bỏ túi của mình ở lượt đi. Hoffman nhìn thấy điểm yếu của đối thủ và all-in như một trò lừa bịp trên sông, qua đó buộc Denis phải bỏ bài.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Denis Grigoriev mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *