Alyssa Naeher Là Ai? Thành Tựu Nổi Bật Của Cầu Thủ Hoa Kỳ

Theo thông tin từ nguồn tham khảo xem bóng đá trực tiếp, Alyssa Naeher đã khẳng định mình là một trong những thủ môn tài năng nhất trong thế hệ của mình. Bài viết này sẽ giải đáp Alyssa Naeher là ai và sự nghiệp bóng đá của cô ấy.

Alyssa Naeher là ai?

Alyssa Naeher là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Alyssa Naeher sinh ngày 20 tháng 4 năm 1988 tại Bridgeport, Connecticut, Hoa Kỳ. Điều đó khiến cô ấy 35 tuổi vào năm 2023. Cha cô ấy tên là John Naeher và tên mẹ anh ấy là Donna Lynn Naeher.

Alyssa Naeher còn có hai chị em sinh đôi; Amanda và Abigail. Trong khi cô ấy có quốc tịch Mỹ và theo đạo Cơ đốc. Ngoài ra, cô thuộc dân tộc da trắng. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của cô ấy là.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, cô đã hoàn thành chương trình học tại Trường Di sản Cơ đốc giáo ở quê nhà. Và cô ấy cũng đã hoàn thành chương trình giáo dục đại học của mình tại Đại học bang Pennsylvania.

Alyssa Naeher | USWNT | U.S. Soccer Official Site

Sự nghiệp và thành tựu nổi bật của Alyssa Naeher

Chuyển sang nghề của Alyssa Naeher, cô ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Cô đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong thế hệ của mình nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong các giải đấu khác nhau. Cô đam mê nó từ khi còn trẻ và mong muốn có một sự nghiệp tốt. Theo đuổi niềm đam mê của mình, cô chơi trong đội bóng đá của trường và trường đại học. Alyssa cũng là một cầu thủ nổi bật ở trường của cô ấy.

Trong quá trình học của mình, cô ấy cũng đã ba lần được chọn vào Hội nghị toàn bang và ba lần của FAA ALL-Conference. Khi chơi cho đội varsity, cô đã trở thành Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2007. Sau đó, cô xuất hiện lần đầu trong trò chơi cấp cao SoccerPlus Connecticut vào năm 2008.

Sau đó, Alyssa Naeher chơi cho nhiều đội khác nhau cho đến ngày hôm nay. Sau khi chơi cho SoccerPlus, cô chơi cho Boston Breakers từ năm 2010 đến năm 2011. Sau đó, anh chơi cho các đội như Turbine Potsdam, Boston Breaker và Chicago Red Stars theo thời gian. Cô ấy tiếp tục với Chicago Red Stars bắt đầu từ hôm nay.

Ngoài cấp độ câu lạc bộ, Alyssa Naeher còn đại diện cho đội tuyển quốc gia nữ ở đấu trường quốc tế. Alyssa Naeher đã biểu diễn cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Alyssa Naeher cũng đã chơi khoảng 90 trận đấu cấp cao ở các giải đấu quốc tế. Trong khi cô ấy cũng đại diện trong các trận đấu Olympic. Alyssa Naeher chưa được bất kỳ thương hiệu nào xác nhận cũng như không xác nhận bất kỳ sản phẩm nào.

Alyssa Naeher's third World Cup presents a new list of challenges, starting with replacing veteran leadership - Chicago Sun-Times

Cuộc sống riêng tư

Chuyển sang chuyện tình cảm và đời tư của Alyssa Naeher, cô chưa kết hôn. Hiện tại không có thông tin gì về mối quan hệ của anh ấy với bất kỳ người nào khác. Ngay cả khi cô ấy không có con theo những cách khác. Trong khi cô ấy thành thật về việc lựa chọn giới tính. Và cô cũng chưa có sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Alyssa Naeher named to US 2023 Women's World Cup team | fox61.com

Bài viết trên không chỉ cung cấp thông tin Alyssa Naeher là ai mà còn nêu ra những điểm nổi bật trong sự nghiệp bóng đá của cô ấy. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại xoilac tv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *